firstime momy

hi mga momy ask kolang po 1month and 5 days old na baby ko pero may lumalabas padin pong dugo saken tapos po mabaho ano pobang ibig sabihin non may infection napo bako non?

2 Các câu trả lời

hi mommy khit matagl na tong post mo parehas po kasi tayoo 1month and 13days na baby ko pero may dugo padin ko umihi ako kaninaa kulay dugo na dinn . nakakatakot lang po kasii

Pacheckup ka po sa OB mo, ang alam ko po may follow up checkup dapat talaga a month after manganak