calcium

mga momy ask ko lng po kc wala naku mabilhan ng calci aid pra sa calcium ko.sa generic lang ako nakabili ok lng kaya kng ito e replace ko calcium carbonate generic ganyan dn po ba sa inyo thnk u po sa mg reply???

calcium
16 Các câu trả lời

okay lang sya, pero sabi ng OB ko 1000mg daw dapat per day. so kung 500 dapat twice a day. pero dipende sa OB mo hehe. sakin caltrate iniinum ko 600mg lang din yun

Ok lang yan momshie.. importante mka inom ka ng calcium carbonate.. nung ako dun iba ibang brand iniinom ko pag walang stock sa ob..

Nakapagtake din po ako neto while I'm preggy sabi naman po ng OB ko safe naman po and pwede xa inumin

safe nman kc alam nman ng tga TGP if ano mga generic name ng gamot

ilang buwan yan Stan mo nang take kanang ganyan

Yes mommy ganyan din po iniinom ko

Ok lng yan, ganyan din sa akin

Ganyan din tinatake ko sis. :)

Better po tanungin mo OB mo.

Ilang bese mo siya inumin momsh?