breasfeeding

mga momy ano po mga bawal na kainin pag nag papa breasfeeding. salamt

9 Các câu trả lời

Wala naman sis ang mga bawal lang sis sa nag paoabreast feed pag may iniinom ng kung ano ano like med dapat mag reviews muna bago uminom ng kung ano ano

Mangga mamsh Yung hilaw bka KC magka rushes si baby. Yung ate ko kc kumain Ng Indian mango eh BF sya. Aun andaming nagsilabasan don sa Bata na red rushes..

5y trước

salamt po

Brewed coffee po.. Mataas caffeine, nakakaapekto sa cognitive development po ni baby at nakakahina din sya ng milk supply..

5y trước

salamt po☺☺

Bsta bawala.magpa breasfeed nang pagod kelangan ay nakarest ka na

Generally wala namang bawal, unless may reaction sa baby. 😊

Wala namang bawal mommy. Basta in moderation lang

Wala pong bawal

Wala nman momy

wala po,