hirap na paghinga

mga Momsy Normal lang po ba Yung hirap Makahinga Minsan . ? 7months Pregnant here

2 Các câu trả lời

naexpeeience ko din po un hirap ng paghinga nun preggy ako at un dalas hingalin at bilis mapagod. pero pg napapadalas un hirap ng paghinga nio, visit ur doctor immediately kasi baka pati c baby ay nhihirapan ndn due to lack of oxygen or any blood circulation problem.

Yes. Napupush kasi yung organs mo dahil sa paglaki ni baby, nawawalan ng space yung organs mo kaya kinakapos ka sa paghinga. Normal lang yan. Kapag yung hindi ka na talaga makahinga ayun yung hindi normal.