First time mom

Mga momssssh, kong kailan nabuntis po ako nagkapimples po ako. May katulad din po ba sakin? Bakit po nagkaganoon?

2 Các câu trả lời

Nag iiba po kasi ang hormones, ganun din ako. Nag cetaphil gentle cleanser ako for face and body pero sa face ko lang ginamit. Umayos naman

5y trước

Salamat momsshhh

May ganyan talaga.. ung iba super dami punong puno ung mukha.. ako din meron pero maliliit lang at konti lang..😊

5y trước

Natakot ako baka kasi sa mga nakakain ko lang. Haha Wag naman sana yong mapuno moomssshhh