39 weeks

Mga momssssh! Kinakabahan ako. Mag 39 weeks na ako sa monday. Last check up ko 2.9kg na si baby. Malapit na ako sa quota. Baka ma CS na ako neto. ?

2 Các câu trả lời

Wag ka matakot, mommy. Si baby ko 3.07kg nainormal ko pa. 40 weeks and 4 days. Hindi pa ko fully dilated nun, 7cm lang. Tiwala lang mommy. Kaya mo yan ☺️☺️☺️

5y trước

Kinakabahan talaga ako mamsh, kasi nag ge-gain ako ng weight pero yung sa 3/4 nun kay baby talaga napupunta. Nahihilo naman ako mamsh kapag d ako nakakain ng maayos.

Ano po ba quota for cs? Malaki pa naman baby ko. Wala din sinabi ang dr kung anong limit para mai cs