lindol??

mga momssss 5:12 nrmdman niu lumindol!! ang lakas. ano po ba need gwin diba my ksbihan ang mttnda regarding sa pgbbuntis habang my lindol??

28 Các câu trả lời

Ako feel ko din, wala namn ako ginawa. Lumabas lang kami ng building.. kailangan ba my ganun pa.

pero wla nmn pong msma if susunod tayo sa mga kasbihan. kaya po ingat tayo mga mommies 😊

ginawa ko po yung niliguan ko nilagyan ko ng suka sabi ng matanda ginawa ko nalang po😅

5y trước

sa akin din po nligo ng may suka.. 😊

pinaligo din ako kaagad ng byenan ng sister ko.at nka 3 glass of water ako.

yes ramdam din namin dito, pangasinan kami.. pahid ako agad ng suka sa tyan.. hay

5y trước

bkit suka momy?

according sa ob gyne hindi naman daw nakakasama ung lindol sa buntis

Ang lakas po sobra ng lindol, nakakahilo. Ano po yung kasabihan na yun?

sabi po sa kasabihan mag buhos daw po ng tubig ❤💓

wala akong alam jan kaya naligo lang ako ng walang suka

5y trước

ako din po momy ligo lng agad