Pahelp.. 1stpregnancy

Hello mga moms.. Sino po 19 weeks na d2 na nka experience na nahihirapan sa paghinga esp pag nkahiga na? Tas nasusuka pa din.. Normal lng po ba to?Worried kasi ako bka iba nato ung nahihirapan sa paghinga.. salamat po #firsttimemom

2 Các câu trả lời

I also had the same experience po before. Make sure mataas ang pillow nyo and sleep on your side to help you sleep. Pillows are our BFF pag buntis. I'm not a doctor so if you think seryoso na sya, pls have your Dr check u.

normal lng sis