tradition

Hi mga momsshhh ,, totoo po ba Yung pag Hindi pa 3 months Ang tiyan mo tapos marami Ng nakakaalam Na preggy ka , possible daw pong makunan ka? Thank you,

54 Các câu trả lời

Myth. Weeks pa nga lang nung nalaman ko na bubtis ako inaannounce na kagad namin

Hindi naman po.. nung nalaman ko na preggy ako pinagsabi ko na po agad :)

Ay ganon.. Kya cguro ako nakunan. Pero sana hindi totoo.

5y trước

Ako din 1st baby ko sana. Pero ingat nalng po plagi.. Hindi nmn cguro totoo un. Kaya doble ingat nalang..

Old wives' tale lamang Po Ito ☺️

Doble ingat lang po ang kailangan 😊

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Not true. Pero always ingat.

di po totoo yun momsh...

Hindi po totoo mommy

Kasabihan lng po yun

Not true momsshh