Obimin Plus experience [ 10weeks pregnant]

Hello mga momssh na resetahan din ba kayo ng Obimin plus ng OB niyo ? Nag simula ako mag take ng Obimin Oct.15 noong una okay naman saken hindi ako nag susuka pero nag iba yung pag tanggap ng katawan ko o baka pati si baby ayaw niya ng lasa ng vitamins. di ko alam ? since first week ng november kada iinom ako ng obimin minutes lang isusuka ko na siya agad para akong nag tatawag ng uwak pag sinusuka ko... alam mo yung tipong lalagyan ko ng sipit yung ilong ko para di ko malasahan yung pag dighay ko , tapos toothbrush ako agad [ pambatang toothpaste gamit ko ??? kase ayoko na ng lasa ng colgate na pang adult ] pero ganun parin mga momssh kahit anong exhibition gawin ko talagang sinusuka ko na siya ????? normal lang ba tong nararanasan ko?? na experience niyo din ba to mga momsssh ?share namn ako ng experience niyo sa obimin plus , Salamat sa sasagot .. proud first time mom here..

Obimin Plus  experience [ 10weeks pregnant]
135 Các câu trả lời

Nag take din ako ng obimin plus.okey naman sa akin.Mas mabuti pa sabihin mo kay OB mo yung na eexperienced mo pag inom ng obimin plus.Para mapalitan nya ng iba.Kase parang walang saysay kung isusuka mo din.

Baka ndi mo lang hiyang momsh . Ganyan din una ko tinake pero nung feel ko di comfortable pag iniinom ko nagpareseta ako ng iba kay ob. Obmax pinalit nya . Mas ok para skin saka mas affordable pa . 😊

nung una din kapag iniinom ko na si obimin grabeang suka ko as in lahat ng kinain ko sinusuka ko,nasanay na lang din siguro ang lalamunan ko hehehe 7mons na kong umiinom nyan kaunting tiis na lang.

Ganyang ganyan ako sa obimin momsh... kaya napilitan akong magpalit ng ibang vitamins kase sayang... sabihin mo na lang sa ob mo na sinusuka mo lang... madame namang alternative na vitamins... 😊

wala akong morning sickness nung di pako nagttake nyan noon. simula nung nagtake nako nanghihina ako tuwing iinom nyan. tsaka nakakalaki daw po ng baby yan. kaya pinalitan ng bago kong ob.

Try mo po DHA Naturalle,yan po brand n nireseta skin ng ob ko nung hnd naging effective skin Ung obimin...mas mura p po ung DHA naturalle. Pero try to consult your ob din para sure. 😊

Nakakasuka daw tlga yan sabi ng ob ko. Pero ako di ako nakaranas ng pag suka or nasusuka sa lasa. Gnyan din ang brand na iniinom ko. Mdali lang siya inumin ksi slimy capsule siya. Hehe

Ganyan din sakin sis. Pru one time lg ako ng suka sinabi ko sa OB ko nangyari sabi sakon tiis lg dw muna kasi mas maganda ang Obimin for baby's development dw talaga ayun okay naman

Yan din akin. Lagi ako sumusuka dn .then i found out sabay ko iniinom obimin and calcium kaya ako nasusuka. Try nyo po after meals uminom and then dont drink anything with calcium

Try mo ask sa Ob mo momsh kung pweding mag take ka nalanng folic or multivitamins+folic, maganda po sya yan lang prinescribe sa akin ng ob ko mula first month till now😊

5y trước

Yes momsh, pinalitan na ni OB yung vit ko now 18weeks na ako and di nako nag susuka sa mga vitamins na meron ako 😘 salamat sa sagot