left to right

mga momss sa buong 30w ko lgi po akong nkakaliwa mtulog so pde kaya kung mgright side nman kht idlip lng ndi nman sya tulog n pnggabi?? mnsan hrp nko mkgwa ng tulog sa left ee

16 Các câu trả lời

ang hirap ng nkatagilid minsan pg matutulog. mas naglilikot ksi si baby pag gnun. haha

5y trước

oo nga po ee, pero mas mainam po daw tlga ang left lalo n pg nsa third trime na

ako sis palipat2 lang. minsan magigising pako bahagyang nakatihaya..

sabi ng OB ko mas healthy daw kapag sa left side natutulog.

5y trước

yes momy , lalao n dsw sa third trimester

ako depende minsan left minsan right...

ako naman mamsh sa right hahahah

preggy ka sis?

5y trước

try ng nkatiyaha ka sis. o di kya ask your ob para sure