SKIN DRYNESS

Mga momsis.. 4mos old si lo at ganito sa may neck nya, siguro dahil super init at medyo ipit po leeg nya. Ano kaya mainam dito? Please see pics. Salamat po#pleasehelp #advicepls

SKIN DRYNESS
15 Các câu trả lời

Ako nirecommend ng pedia ni baby na lagyan si baby ng cethapil cream with calendula nawawala sya yun ay para sa mga irritation ng skin for all types kahit atopic dermatitis yun ang recommended pati sa dry skin try mo po 😊 normally ang tawag ni doc sa namamalat na skin ay atopic dermatitis bukod pa dun sa cream inadvice nya rin sakin na paliguan si baby tuwing mainit ang panahon ayos lang kahit gabi as long as maligamgam na tubig ang ipaliligo at take note daw po na kung nakaka experience daw po ng pamamalat ugaliin daw po na kung body wash ang ginagamit kay baby kanawin daw po sa maligamgam na tubig at 5 drops lang daw po ng body wash sa tubig iwasan daw pong lagyan ang katawan ng baby oil lotion at kung anu ano pang liquid dahil kahit daw po safe sa baby ang mga pang baby na sabon at hygiene super sensitive daw po kasi ang skin nila at ibat iba ang level ng sensitivity nila depende sa baby po 🙂

galing lang po kami ni lo sa pedia nya kanina Kasi same case sa baby nyo pero mas Malala lang sa baby ko Kasi dumami pati sa likod nya. sinabihan ako ng pedia na ligo morning at afternoon lang araw araw. wag maglagay ng powder Kasi uubuhin lang si baby pati oils bawal din. maglagay lang ng moisturizer or lotion after every bath. ayaw Kasi ng nanay ko na pinapaliguan si baby pag hapon or gabi Nagagalit sya. paladesisyon. gusto nya sa albularyo lang pero ganun din sabi ng albularyo bungang araw lang to at Hindi nanuno. ligo lang din sabi ng albularyo

yung sa anak ko niresetahan ako ng prednisone. namamalat kasi yung sa likod nya,tapos may cradle cap pa. allergy daw.atopic dermatitis. araw araw din daw dapat maligo,sabon cetaphil cleanser.

Dove Sensitive po try nyo kasi ung baby ko dati namumula din singit ng leeg nya . prro di naman sya ganyan ka irritate basta redish lang then nung Dove sensitive na nawala ung pamumula

try mo mamsh linisin muna sya ng bulak with cetaphil cleanser bago liguan tapos massage mo ng cetaphil baby lotion. mukhang need lang i moisturize ng skin ni baby. :) hope this helps

sa pamangkin ko na dry skin, cetaphil pro ad derma wash and lotion ang reseta ng pedia. kapag basa ang leeg ni baby dahil sa gatas, pawis o laway, punasan nio po lagi.

paliguan mo lng po si baby, sobrang init din po kasi ngayon. kung tayo naiinitan mas doble sakanila, lalo na pag baby pawisin.

meron po ba dito meron baby acne si baby? 1 week old pa lang po si LO. pwede na kaya yung tiny buds gamitin sa knya?

1y trước

your breastmilk will do for now. but eventually, those acne will go away.

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel sis. Super effective at all natural kaya safe. 🧡

cetaphil pro ad tapos oat oil last banlaw nireseta samin ng derma pedia