post partum strecthmark turned into rashes

Hi Mga Momsies, A little help lang po, almost 4mos nq nanganak then yung stretchmark q bgla ngng pantal pantal at lumala ng ganyan. Panu po b toh mawawala? As of now, since ecq and d aq makapagpacheck up, inaalagaan ko lang muna ng lotion and pulbos, umiinom dn aq celestamine once a day pero walang nangyayare. Mga 2 weeks ng ganyan stretchmark ko.. help pls,

post partum strecthmark turned into rashes
1 Trả lời

kung meron po kayong hiyang na antihistamine magtake po kayo once. iyong alam niyo po na hiyang kayo. imessage niyo rin po ob ninyo to consult.