injectable

Mga momsie sino po naka injectable na familyplanning po dito. Natural lang ba na nagkakaspot ka nang dugo. Ask ko lang po

2 Các câu trả lời

sabi po ng midwife sakin mommy, kahit anong family planning po ang gamit natin, ang mga effect po nito ay depende po sa reaksyon ng katawan natin, maaring reglahin ka, maaring hindi at maaring spotting lang po ang mangyari, kaya wala po kaung dapat na ipag alala mommy. normal lang po yan.

Better po magpacheck up na kayo.