Clean and clear Johnson & joshson

Mga momsie pwede kaya gumamit ng cleanser sa face gamit ang deep action cleanser clean and clear johnson & johnson ??? Kahit preggy

3 Các câu trả lời

Depende sis. Kase ako dati gumagamit ako facial cleanser pero simula nung nabuntis ako biglang naging sensitive skin ako kapag may pinapahid ako mahapdi na sya kaya tinigil ko muna.

4y trước

So ganun nga talaga sakin din nag bago naging sensitive na din sya di namn mahapdi nung ginamit ko sya before ako nag buntis pero ngaun nag iba

Sabi as much as possible iwasan daw po mga mild soap nlng siguro sis para safe

Ok lang po iyon sis kasi malayo naman mo ang face sa tummy.

5y trước

Ah okey po thanks 😊