puyat pa more

mga momsie masama po ba talaga ung pag pupuyat kasi halos gabi gabi na 2am na tulog ko nakakainis na pinipilit ko nlng antokin para kay baby pero masama po b talaga un sa pag bubuntis salamat

2 Các câu trả lời

Okay lang mommy kung nakakatulog ka atleast 8hrs, ako dati 4am nako nakakatulog then gcng ko 12am na tapos tulog ulit sa tanghali awa ng diyos wla naman effect kay baby ko. Inom ka vits and milk pang preggy mumsh.☺

5y trước

oo un nga gwain ko bawi sa vits. at milk ok nmn

Lagi din ako puyat momsh lalo na nung mag 9mos na tyan ko. Ok naman si baby paglabas