New Avent Teat

Hello mga momshy... Sino po dito Avent Natural user? Newborn Flow (0m+ with 1hole) kasi gamit ng baby ko even until now na 8 months old na po siya.. Yes, 8months old pero number 1 pa rin label ng teat/nipple gamit niya. Confuse kasi ako sa nipple/teats na e switch ko sa kanya, di kaya siya manibago kung bilhin ko yung Fast Flow (6m+ with 4holes)? Or should I try muna yung 3m+ with 3holes? Mahal kasi ng teat na to eh... Pa help po ng suggest please.... Thank you 😊😊😊 #Avent #AventNatural #teat

New Avent Teat
1 Trả lời

d yan manibago mommy kung ganyan pa din ang shape ng nipple. butas lang naman ang kaibahan

4y trước

thank you momshy😊