HAIR FALL

Mga momshy! worried lang ako, grabe lumagas ng buhok ko. 4mos palang ng kapanganganak ko,.ano kaya maganda gawin para di tumuloy tuloy ang pag lagas. Maraming salamat sa sasagot.

HAIR FALL
1 Trả lời

Ganyan din ako noon momsh. Nakakaiyak makita na sobrang daming hairfall. 😅 Pero don't worry too much momsh, mapapalitan din yan. Tips from other mommies din is kain ng ma calcium na food, pwede din supplements, hydrated dapat lagi, suklay lang with fingers, massage scalp. Pwede din mag lagay ng VCO kapag immassage ang scalp. 😊

4y trước

Tapos pala wag masyadong mahigpit ang ponytail. 😅 Yes momsh, try mo din mqg anti-hairfall na shampoo, nakakatulong din daw yan eh. 😊