LEFT RED EYE NI BABY.

mga momshy tanong ko lang, ano kaya maganda remedy sa left eye ni baby, namumula at nag mumuta palagi. pinacheck na namin sa pedia, ang sabi himasin lang daw yun banda sa gitna ng ilong . at di pa daw nakaka labas lahat ng dumi.di naman nawawala. naawa na ako kay baby pag morning, ang dami muta at hirap imulat.. akala ko pa naman may irereseta na gamot, wala pala. 22 days na si lo..

1 Trả lời

Try nyo po linisan ng cotton balls with warm water from inner cantus to outer cantus