35 weeks.

Mga momshy! My tanong ako... kasi ngayon umaga nagulat ako... bgla my lumabas na kaunti dugo saakin...:( normal ba un o hindi?

15 Các câu trả lời

If dugo with mucus thread, sign na po yun na malapit ka na mag-labor. Kaso 35 weeks ka pa lang po. Better consult with your OB po talaga kasi di po normal na may blood. Either blood ng UTI po yan or blood dahil nag-intercourse kayo ni husband or blood na sign ng incoming labor. Pacheck na lang po talaga para sure.

5y trước

Ingat po! ❤️

Ganyan din po ako.pag gising ko my dugo.after ng dugo my tubig n.naglagay nko ng napkin pra d umagos.ayun diretso nko admit sa hospital.kinabukasan cs nko same po tau n 35 weeks.premee baby ko.naiwan ng 1week sa nicu.

5y trước

Thanks momshy!:)

hindi po eh. nagstop ba agad? wala rin ba sakit o contractions? pag ganyan po, inform mo po agad si OB mo lalo na nasa maselang period na

5y trước

Thanks momshy!:)

gnyan dn yung sakin mommy akala ko makukunan ako pero d pala sign na pla yun na mlapit naqng manganak.. punta kpa sa ob pra mcheck ka.

5y trước

Opo punta po kami ngayon... salamat po momshy!:)

Ganyan din po ako, 21 weeks. pero patak lang at walang masakit sakin.. sabi ni ob bed rest lang daw

5y trước

Thanks momshy!:)

Spotting po yun. Pero nasa 3rd tri ka na po indication po yan na malapit kanang manganak

5y trước

Thanks momshy!:)

Hindi po pumunta po agad kayo sa ospital

5y trước

Opo punta po kami... salamat momshy!:)

Not normal mommy. Have it checked asap.

5y trước

Ok po. Thankyou momshy!:)

punta po.kayo sa ob nyo.para maicheck

5y trước

Ok po thanks momshy

Consult your Ob po.