bulacan ob

hi mga momsh..team july here..sino po sa inyo dito mga taga malolos bulacan..ask ko lang po sana saan o kung merun kau napagpa check upan now a days despite of our situation..o kahit po ultra sound..thank u sa sasagot mga momsh..need ko lang check up at ultrasound sana...god bless us all..

1 Trả lời

Big hospitals are always open Lahat Naman PO.neednnyo lg PO NG proper ppe to protect urself against virus outside.ingat po♥️✌️