Cerelac 6months and 2 day

hi mga momsh,sino dto same experience kay lo 6months and 1 day na sya.pinakain namin ng cerelac half spoon lang nakain nya halos wala pa ngang kalahating kutsara nagduduwal na,after ng mga ilang oras pinadede ko sya after dumede nagsuka twice na ganun ang nangyari kay lo after dumede sumuka ulit. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Mommy wag nyo po pakainin ng cerelac kasi junk food po yan. Mashed vegetables po ipakain nyo.