formula milk

mga momsh,p help po ..badly need your advice hindi rn mkpag pa check up kasi nsa MECQ tau?mix feed kme ni baby since birth kasi hindi tlga tumataas un milk supply ko kht nung bgong panganak plng sya.and now he's already 8 months old lagi sinasabihan na mapayat at he's age maliksi at kta ko nmn na healthy c baby.nag iba lang lately bago sya may 8 months kasi nag sisimula na sya tubuan ng ngipin.nag simula kme dti sa enfamil kaso basa un poops nia, gnun dn sa s26 sa bonna nmn sobrang tigas ng poops nia na hlos ilang days nd sya nag dudumi then dto kme nag tagal sa similac gain...pero lately nd na mgana si baby dumede.nag simula na dn kme sa solid food right after nia mag 6 months magnda nmn ung progress ng gana nia gumain...lahat ng hinahanda ko gusto nia,bgla nag bago since na ngingipin na sya ,nangyare un last week bago sya mag 8 months..then hinyaan ko kasi dhil sabi nila normal kac he's on his teeting stage..tpos ok na rn sya ngaun mejo bumabalik balik na un gna nia.kaso hindi na gaya ng dti..totaly ayaw na nia ng mga solid food na hinahanda ko..slamat po sna makakuha ako ng advice..GOD BLESS?

1 Trả lời

si bay ko din same. 9months old na. payat lang din. siksik naman. enfamil user kami. pero sobrang liksi nia. super likot. hindi napipirme sa isang lugar lang. 😊 saka matitibay ang buto. about solid ganyan din. kasi teething stage din si baby ko. if ayaw nia di ko pinipilit. then binibigyan ko sya variations. fruits, veggies, pero pansin ko she's more on fruits.

4y trước

true..aagawin ung spoon at yun ang kakagatin. hahahaha baby ko girl pero super active din talaga.. hahaha