Baby Skin Inquiry

Hi mga Momsh... Normal po ba yan sa newborn? 19 days pa lng po ang baby ko. This week po may tumubo sa face nyo na mga butlig2. Any recommendation and suggestion po baka may same experience po tau . Currently na gngamit na sabon at shampoo ng baby ko cetaphil shampoo at cetaphil cleanser. #,#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Baby Skin Inquiry
1 Trả lời

Hayaan nyo lang po, normal po yan sa newborn. Kusa po mawawala yan pero kung may napapansin na kayong di na normal pacheck up nyo na po.

2y trước

okay.. thank you po