LBM..what to do?

Mga momsh..naninigas tiyan ko..6mos.pregnant ako.. Na experience nyo nba mag lbm?ano ginawa nyo?kumain kc ako ng ube halaya,dried mangoes at chicharon kaninang lunch pasalubong ng asawa ko...huhuhu..

2 Các câu trả lời

inom ka pocari sweat para maregain ung fluids na nilalabas mo. and eat ka saging na latondan and apple and more water, after 2 days magiging okay na din yan. I've been there 3 days ago. 6mos preggy din ako. nagcall lang ako agad sa OB ko.

5y trước

Salamat po..big help..atleast alam ko na di ako nag iisa na naka experience nito.. Nag panic lang ako kc masakit tiyan ko na naninigas...

Katakawan mo kasi hahaha