bakuna

Mga momsh,Namaga ba nang ganito yung 1st vaccine ni LO nyo? Dko sure if yung bakuna ito or ano.

bakuna
63 Các câu trả lời

Ok lng yan mommy. Wag mo gagalawin or lalagyan ng cream or kahit alcohol. Hayaan mo lng sya.

Sa BCG po yan, momsh. And normal lamg po yan, usually may nana pa nga yan after mamaga.

Ganyan po talaga pag sa braso binakunahan sabi samen ng nurse kaya si LO sa legs ininject ang BCG.

Mommy normal pang po. Pag bcg daw tlgng ganyan wag nyo po hawak hawakan ..

yes po normal lng yn..ggaling dn po bsta wg nyu hwak hwakan bka ma infect

Dapat po pinag hot compress c baby after ng bakuna para hindi mamaga😊

Walng ganyan ang lo ko momsh. Ok lang ba yun? Pero nabakunahan naman

4y trước

Baka po sa hita sya nainject nun 😊

Sa Bakuna yan . Pero sa anak ko hindi nagmarka yung kanya.

normal lng po yan mommy, bcg scar tawag jan., mawawala din yan pa'unti-unti

Ganyan po talaga yan.. Yung turok nya po yan na BCG