white blood cell

Mga momsh...nagpa bloodtest po ako,.ask ko lang po..sino po dito mtaas ang white blood cell? Normal range po is 4000-10000.. Un sakin po is 10,610.. Delikado po ba para sa buntis? Sana naman po may makasagot..ngwowory lang po talaga ako😥

1 Trả lời

baka may UTI ka mommy. .ganyan din ung sakin. .may maliit na bacteria. .kaya niresitahan aq ng antibiotic na powder. .isang inom lng para ma.wash out lng ung bacteria. .pero mas better itanong mo nlang sa OB mo 🙂

4y trước

Thank u po..😊