2.2kgs. Baby @ 36weeks pregnant

Mga momsh... Meron po bang nanganak dito na maliit si baby? Like sakin po kasi 36weeks nako ngayon, 2.2kgs. Lang c baby q. Ok lang po kaya yun?

12 Các câu trả lời

more one carbs po and sweets mommy para lumaki si baby.. kasi sabi ng ob ko carbs daw po pag natunaw nagiging sugar sa katawan natin at ang sugar po is sweet kaya yung cravings nyo po sa ice cream chocolates G na po! 😂 pero wag naman po sobra limit pa dn kasi baka mag ka diabetes po kau 😅

4y trước

ok po mamsh...thank u 💕

based on uts po ba yan mommy? estimate lang naman po yan..could be more or less..sa uts ko dati 3.4kgs daw si baby..nung lumabas naman sya 2.8 lang..yung eldest ko naman 2.6kls lang..

4y trước

yes po base on utz. wat if mas mababanp pl xa dba... sna nmn kht pno mdgdgan...🙏🙏🙏 thank u mamsh

Ganyan lang din ka liit yung baby ko nung 36 weeks. Ginawa ko nagka kain na ako ng mga pigil ko na food. umabot ako ng 37weeks and 2. Pag out nya 2.7kilos n sya.

Try nyo po palakihin pa ng konti kahit 2.5kg mommy, yun po kase ang sabi ng OB kong normal. More on protein lang po. Godbless💕

2.23kg lang baby ko mamsh @ 38weeks sabi ng pedia niya maliit po daw si baby ang normal po ay 2.5kg

4y trước

ano po nangyari?ok lang ba xa.sis?

ok lang po yun momy si baby ko po nung nilabas ko 2000 grams lang sya pero ngayon matimbang na sya

4y trước

ano ngyri sis? ok lng b c baby?

Qmain ka pa po ng qmain dapat asa tamang timbang c baby bka magka problema pa sya paglabas nya👍

4y trước

yes sis...thank you💕

2.2 kgs ang baby ko now at my 37 weeks according sa OB normal lang ang weight ni baby.

4y trước

thank u sis😌🙏

2.5kgs lng baby ko at 38weeks nung pinanganak ko and now she is 4months and 6.0kgs

4y trước

sna mka 2.5 man lng baby q sis ...🙏thank u sis

2.5kg po below is malnourished baby. palakihin nyo unte mami. 😊

4y trước

uu nga po eh...kya worried po talaga ko..thank u sis 🙏💕