Tiki tiki at ceelin plus

Mga momsh...masama po ba kay baby kung napainom ng ceelin plus at tiki tiki..late ko na kasi napansin na parehas palang food supplement ung naibigay ko, mali ung nabili kong ceelin, dapat ascorbic acid un.. Ano po dapat gawin!?pahelp naman po please😟 #advicepls #mamaworry

8 Các câu trả lời

vit c same lang Po sa ascorbic acid. samin ni baby isa lng, parehas na kasing may vit. c sa ceelin at tiki tiki. mas pinili ko n lng tiki tiki mas marami laman kesa ceelin

4y trước

pure bf Kmi ni baby kaya recommend ni pedia 6mos and up, pag kumakain na lng daw, enough nmn daw breastmilk para sa baby na 6months and belos

Mommy i think ok lang po, si baby po ang vitamins po nya reseta ng pedia ay ceelin plus and nutrilin. Nutrilin is parang tiki tiki din po.

it's ok mommy good combination po yan ceelin plus is vitamin c with zinc at tikitiki is multivitamins 🥰

Ako CEELIN Vitamins Drops and Cherifier Food Supplements ang ipinapa inom ko Sa baby girl

ascorbic acid din naman ang ceelin plus with zinc pa nga. super late reply hahaha

ok lang. Nutrilin/ Tiki tiki saka Ceelin Plus ang iniinom ng baby ko

hindi.tiki tiki is multvitamins ceelin plus is vitamin c with zinc

up