Lagnat sa Pag iipin

Hello mga momsh..mag tatanong lang poh.. Kc yung baby ko is 9 months and 28 days na sya..may ipin na sya sa baba 2..then siguro tutubuan ulit sya..medjo hassle lang kc sya.. Una is nag sinat..tas nag tae sya..may halo kunting dugo..pero pina check up kuna sa doc..kahit sila nag tatKa bakit daw ganun..so may nireseta na gamot..after nung mga gamot ni reseta..pina inom ko..cguro meron sya tinitake na 4 na gamot sa isang araw.. Tas nag ka lagnat sya.. Ngayon 3 days na lagnat nya.. Taas baba lagnat nya ..at kinakabahan ako..kc medjo nagiging magulatin pag tulog..tas lakas ng heartbeat nya.. Pina iinom ko sya ng paracetamol biogesic 5ml every 4hrs. Momsh any tips .or baka may experience naba kayo..normal lang ba toh..?? Natatakot ako..baka kc mamaya..ibang lagnat nah..wag naman sana.. Tas may pilay pa sya.. Yung mother ko hinihilot sya..then pina inom sya ng bogayana... Medjo mother ko kc is masyado mapamahiin..but then wala naman masama kung maniniwala kadin sa mother mo..diba.. Help nyo ko momsh..natural lang ba toh??

2 Các câu trả lời

dapat momsh may contact kau sa pedia para khit papanu na fofollow up mo sya ,

Bat ganun ung baby ko pa 11 months na wala pa ring ngipin

4y trước

Depende daw kc yun sa development ng babies ehh