cough

Hi mga momsh!mag ask sana ako kung ano mabisang natural remedy kay lo 6 months n sya.pabalik pabalik lng ksi ubo nya.nagpa consult kmi s pedi niresetahan ng gamot then nwala then umulit uli pinag montelukast n sya for 24 days nwala n nmn yung ubo then ngaun umuubo n nmn eh bukas follow up nya bka resetahan n nmn ng gamot naawa n ko kay lo ko at magka side effect n ang mga gamot sa knya.thanks mga sasagot

1 Trả lời

Humidifier po. Try salinase spray.

5y trước

May salinase n po sya and sinuggest ko yun sa pedia yung humidifier wag daw po muna