feeling sad

Hi mga momshis gusto ko lang maglabas ng sama ng loob about sa bf ko parang may napapansin kasi akong iba nde ko alam kung dala lang to ng pag bubuntis ko or talagang nag bago na sya. Last nov. 20 nag celebrate kmi ng 1st anniv namin 12 midnight plng may plano nako gusto ko isurprie sya kahit simple d.i.y cake . so un na nga tulog na sya tas gumawa nako ng monde cake tas imbes na matuwa sya parang nainis sya kasi ginising ko sya. Sumama loob ko kaya iniiyak ko nlng mga bandang 2am nag sorry sya tas ok na kami. Tas kinaumagahan inaantay ko na batiin nya ko sa pm nde nya nagawa😥 dati naman nagagawa nyang bumati kapag may sinecelebrate kami. Tas tuwing nag tatampo ako sa kanya lagi nyakong binabaliwala at tinutulugan lang😥 ibang iba na sya. Lahat naman ginagawa ko para maging ok kaming dalawa. Advice naman po mga mommy salamat po

1 Trả lời

Kausapin mo siya tapos sabihin mo sa kanya lahat ng hinanakit mo para alam niya.

4y trước

thank you mumsh 💓