Over Due

Hi mga momshing pregnant dyan sana may makapansin May 14 po Due date ko nakalagay sa ultrasound FTM po ako at walang masyadong alam ayaw naman kasi mag reply ng OB ko☹ Sabi kasi sa Clinic magpa induce nadaw ako noong May 10 kasu di ako pumayag kasi nga May 14 panaman Due ko Tanong kulang sana kung Kailan ba dapat ako magpa induce para di ma over Due☹☹☹ pls pls po pakisagot naman?

1 Trả lời

Mag o-over due ka lang sis kapag 7days after ng due mo. Pakiramdaman mo muna tiyan mo. :) May 14 pa naman ang due mo eh. Meron talaga maaga sa due nanganganak. May ibang late din. Kaya okay lang kung di ka pa nanganganak ngayon.