swab test

Hi mga momsh Im already 37weeks pregnant, by monday magppaswab ako, nirequired ni ob. Magkano po bnayad nyo sa swab test? Chinese general ako papaswab test. May may alam po ba kung magkano doon? Thanks po sa sasagot.

24 Các câu trả lời

private po ako manganganak pero tinanong ko kaagad c doc. kung mag papaswab test ako bago manganak sabi nya po hindi nmn kaylangan kng hindi ka nmn naexfuse sa my covid. and Wala ka nmn sign😊 ang sakit kaya nun sabi ni hubby😅

1591 magdala ka lang ng mdr at photocopy ng philhealth id.. Ako 591 lang binayad ko kase may pwd.. Mabilis lang din lumabas ang results.. Sabi nila 3 to 5 days pero yung samin ng mama ko nakuha namin kinabukasan eh..

Chinese gen 591 if may philhealth and doctor referal ka. asking din ako if pwde 2 beses magpaswab saknila ng 591 kasi 2 weeks lang validity nito nagpaswab ako last feb 13. thankyou sa sasagot

mommy kung alam nyo po ung sta teresita general hospital sa may qc along g tuazon po ata mura lang po dun mag pa swab test ska wala pong covid dun kse dun ako nanganak eh

san po ba kayo sis nakatira? sa ynares antipolo po libre ñng ang rt pcr. dun din po ako papaswab test sa friday. free lng po kahit ndi kyo tiga rizal.

May home service for swab test. Yun inavail ng husband ko nung buntis ako para di na need lumabas at ma expose sa virus. 3k plus lang yata yun.

@chinese gen they have a rt pcr swab test however u need ur updated phlealth para 500 lang payment. Try to call their facility for inquiry

bakit po ako manganganak na sa march13 pero hindi nahingi ng swab test sa lying in po ako manganganak

4y trước

sa hospital po recquired ang swab test.

14k po sa Chinese gen kse dun nanganak ung classmate ko eh pero pagka may philhealth maleless pa sya

4y trước

Oa nman yung 14k. 591 lang don pag may philhealth at 1591 if walang philhealth.

591 pag may philhealth momsh. Sa cgh din ako magpapa swab at manganganak. 😊