hirap matulog at uhaw

mga momsh,im at my 21weeks hirap matulog at irritable..madalas uhawin kahit kakainom lang..laging gutom kahit bago lang kumain.ano po ba dapat kung gawin

1 Trả lời

Inom at kain lang po pagnakakaramdam ng uhaw at gutom. Wag lang bibiglain. Mas okay po yung malimit na pakonti konti kase ang hirap huminga pag sobrang busog o napadami ang inum. If mas madali po mawala uhaw nyo sa cold water pwede naman po ang cold water. Maganda sa buntis yung palainom ng tubig.