first bath

hi mga momsh.ilang days po ba maligo pgkatapos manganak? at ano po mga steps n dpat gawin my ilalagay papo ba s tubig na pampaligo namin n baby?..sbi po kc ng doc.pwd n dw po kmi n bb maligo.kmi lng po kc n bb dto s bhay.

1 Trả lời

Ako po normal after 1week ako nakaligo nag parang sauna ako yung old ligo s bagog panganak. Tapos nay bayabas.. pero ok lng naman kahit nornal na ligo basta maligamgam.. bawal malamig