Pag iiyak

Mga momshii tanong ko lng po kong ok lng ba sa buntis na iiyak hnd po ba mka apekto ky baby yun? Tanong ko lng salamat

2 Các câu trả lời

Actually healthy yung pagiyak kasi nakalabawas siya ng stress. Mas unhealthy kasi yung iipunin mo lang lahat sa loob tapos ang bigat bigat sa feeling - yan yung nagcacause ng more stress. Once na maiyak mo na lahat you'll feel better afterwards. Basta stay hydrated para di mamaga yung eyes mo ng bongga.

Better po momsh kung laging happy mas healthy si baby kapag lumabas 🥰