1 week and 2 Days LO

Mga momshii ano poba pede painom sinisipon kasii baby ko ? newborn palang sya . Haysss! Panay sya bahing

11 Các câu trả lời

Lo q din sinisipon, 4 weeks p lng sya.. ilang araw n sya sinisipon lalo n sa gabi, nhirapan tuloy sya dumede..

Salinase lang irereseta sa inyo kasi hindi pa pwede mag gamot ang new born. Pero pacheck nyo narin sa pedia

Pacheck mo nlng Po SA pedia para Alam nyo Po Kung anung gamot pding ipainum Kay baby..

Sabi ng pedia ng baby ko normal lang po ang pagbabahing lalo na pag newborn

Momsh kmusta n po baby nyu. Unu ginawa nyo sinisipon din kasi c baby ko

5y trước

salinase lang po nireseta ng pedia nya . pero napainom ko narin.sya ng katas ng dahon ng ampalaya e.

Kung EBF ka no need na. Kusa ggaling if mild lng nmn

Paarawan nyo po tuwing umaga.pacheck up n din po.

salinase lang po 2x patak 4x a day

Pacheck up nyo po

try salinase po