worrie

Hi mga momshie,totoo ba na bawal mga buntis matagtag sa motor?nkakasama dw sa baby?totoo ba un?pakisagot nmn mga momshies tnx

21 Các câu trả lời

Basta po hindi maselan pagbubuntis mo momshie, nung ako day 1 hangga manganak ako hatid sundo ako ni mr. ko sa school 4th yr college. Momshies favor please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

Ok lang naman sis, ako 1st tri. Until now 35 weeks nakaangkas pa din sa husband ko, basta hindi maselan pagbubuntis mo, remind mo lang si driver na wag mabilis magpatakbo., pag sumakay ka naman ng jeep and tricycle mas matagtag pa,

Pag d po maselan...kasi nung buntis po plagi po aq nakasakay ng motor kasi mamahal ng pamsahe pag mag tricycle pa aq eh malapit l g nman....pero ok lng nman baby q now mag 2 months na po sya

Aq motor lage dati... Bilis q nanganak... Sobrang tadtad q dn... Panay lakad dn kc aq... Highrisk p q huh dahil infected ung blood q... Pero normal lng q nanganak... Daghan dahan lng s pagpatakbo..

Hndi totoo un ako nga mamsie 34weeks ako mismo ngddrive ng motor ee.. 😁 pero minsan nlng pero mdlas tlga ko angkas ng mister ko dahan dahan lng dpat .

Hindi po totoo yan ingat lng s pag drive. Ako 27weeks n pag ngpapacheck ako motor nman lagi ang gamit namin n mister pagpunta ng hospital.

39weeks and 5 days na ako, pero nag momotor padin ako side lang upo and mejo mabagal na, always ask your OB momshie, sakin kase pwede hehe 🛵🛵🛵

Bawal pa in the first place baka lumabas si baby agad. Lalo na hindi mopa kabuanan mahirap pag premature si baby. Kaya iwas na muna sa pag momotor.

Ndi nmn po kc araw araw po aq pumapasok sa work from val. To qc ok nmn po.. 6months na ngaun aqng preggy.

Aq po.lagi pa naka angkas sa motor with my 2 kids.pagpasok ng skul 36 weeks preggy na q