first time mommy

Hi mga momshie....tanong ko lng sa inyo at hi2nge na rin po ako ng advice nyo regarding po sa pinagddaan ko ngayon..last year na nhuli ko ung LP ko my kinakaloko ibang babae....pero before pa man palagi ako nkkabasa ng last convo nla sa messeger ni girl like(sabi ni girl DI KO NA KAYA PAGBBALIWALA MO SKIN )so tinanong ko LP ko regarding sa nbasa sabi nya rplyan ko daw...kc wala dw un di nya daw alm..so ngreply nga ako sa girl kung anong ibig sabihin nun at kung my relasyon ba cla ng LP ko...sabi skin ng girl wrong send lng sya which is di ako naniniwala....so para walang gulo binalock ko si girl ....aun ok na ulit kami ng LP ko...pero nung ng check ako ulit ng fb nya friends na nman cla...so ung ping awayan na nman nmin..sabi nya block ko dw so bnalock ko nga!last nov 2018 my nakita ako convo nla sa mobile legends na di ko kinaya mga momsh.....grabe parang gumuho ang mundo sa mga nabasa ko sabi.."(SABI NI GIRL SA LP KO LIBOG NA LIBOG NA SYA) at marami pang ibang kamanyakan at kalibogan ang nkita ko dun..tpos ng iiloveyohan pa ako nkkita sa convo nla! Tanong ko mga momsh naniniwala ba kayo na wala cla relasyon ng girl...un kc sabi ng LP ko wala dw clang relasyon! AT ngayon po 3mons pregnant po ako....kaya lng po ako ngttanong gawa tong si gumawa na nman ng para macontact ung LP ko...katulad ng sinasali nya sa gc pero di nya sinasabi skin ng LP ko....pa advice nman po....maraming salamat po sa mga ssagot God bless?

2 Các câu trả lời

Papiliin mo yung babaeng yun or si baby kasi sis for me sobra naman yang deny nya e kitang kita and huling huli naman na

5y trước

Pinapili ko nman sya...at ako ang pinili kaso tong si girl nghhanap nman ng paraan para mgkaroon ng contact sa LP ko...katulad ng sinasali nya sa gc nla...

Tama hinala mo mamsh.

5y trước

Oo nga momsh kaso deny pdin