One month old baby

Hello mga momshie. Tanong ko lang po sana kung dapat pa po bang lagyan ng bigkis/lampein yung pusod ni baby. Ito po yung pusod niya. Worried lang po kasi ako !

One month old baby
25 Các câu trả lời

sino po dito nakaranas na nag durugo ang pusod ni baby? bby ko Kasi 2weeks and 3days old pa tapos di pa natanggal pusod nya Taz nagdurugo kaninang Umaga. sobrang worried ako

1y trước

linisin nio lang lagi after maligo. kusang matatanggal yan. tupiin nio lang ang diaper sa harap para hindi masagi.

baby q mag 1 month na ngayong 28 pero Yung pusod nya is magaling na Mii pag pinapliguan mo si baby huwag mo basain pusod nya ska alcohol lagi linis mo effective

1y trước

salamat po sa advice momshie ...

hindi advisable ng pedia ng bigkis momsh. Sa LO ko din, hindi ako nagbigkis pero okay naman ang pusod niya. Pero if may alalahanin ka better consult a pedia.

yes for me. di din ako sumunod sa mga nagsasabi sakin na bigkisan ko. ngayon ang laki ng umbilical hernia ni baby. huhu

sbi po nung pedia na nagcheck kay baby, sa tyan po sila humihinga at hndi sa dibdib na kagaya ntin kya for me wag po

No to bigkis as per pedia, lagyan nyo na lang po ng 70% Alcohol 3x a day para madaling maghilom hanggang loob.

ang laki padin dapat hnd mababasa lagi at linisin ng alcohol gaya ng baby q 1week lang galing na lubog na din

1y trước

di niyo po ba nilagyan ng bigkis/lampein. kusang lumubog lang dn po bah ?

not advisable, as per pedia po kusang lulubog yan. depende kasi sa pagcut at pagkatanggal ng pusod kasi yan.

1y trước

kusang natanggal lang po yung pusod ni baby..

lagyan mo ng 70%na alcohol ung anak ko hnggang 2 months q pa tinigil ung pag gamit ng bigkis

baka po umbilical hernia po yan..mybinder nman po pwde mbili sa shope.