Rashes

Mga momshies... worries lang ako kay baby .. Ang dami nyang rashes... then yung may bandang tenga is medyo naglalangib na.. ano kayang magandang gawin? hindi makapagpacheck up kasi lockdown kami now..

Rashes
22 Các câu trả lời

Neonatal acne po yn. After kasi mahiwalay si baby ky mommy biglang bumabagsak na yung hormones kaya lumalabas yan. Kusa din yan nwawala. Paarawan lang , everyday paliguan and kung worried kayo you can use mustela hydra bebe facial cream effective cause i already tried it s baby ko ng ngk ganyan din siya.

hello mommy .. due to maternal hormone kaya ngkakaganyan ang newborn. ngaadjust pa sila sa outside world since nsanay sila na nsa loob ng tyan ntin .. normal lang po yan wag po kung ano ano ang ipapahid nyo dahil kusa pong mwawala yan. saglit lng nman yan mommy mwawala din.

Normal lng po yan..b4 po maligo pahiran mo ng bb oil gamit ang bulak...loctacyd bb bath po gamitin mo sknya ung color blue...mawawala po yan unti at kikinis yan

Same case sa baby ko. I bought Mustela as his cleanser and petroleum jelly. Mabilis nawala. Due to weather and dryness kaya nagkaka rashes si baby sa mukha.

Yung face nya, water lang po ginamit ko. Binabasa yung cotton Yun yung pang wash ng face bago maligo.. Hinayaan lang namin.. Kusa nmng nawala..

Mommy cethaphil po try niyo ..yan kasi kadalasan ginagamit nila sa mga newborn babiea na nagkakaroon ng rashes

normal lng po yn sis,banyan dn baby ko every morning pinupunasan ko lng sya ng breastmilk ko.mawawala dn po yan.

5y trước

Para makasure ka sis, click this link tapos ask kayo sa kanya kasi maglive si doc mamayang 7pm. Sana makatulong 😊 https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0330-gellina-maala/1862227?d=mobile&ct=q&share=true

lactacyd gamitin mu na pan ligo ni bby taz iwas sa pagkain na malalansa like chicken, egg,& fish f BF ka.

Normal for the newborn momshy. But try to change bath soap...baka sa bath soap niya di sya hiyang po...

pahanginan mo lng sis...themore mainitthe more lalabas yan... normal lng yan dont worry🥰