sulit ba?

mga momshies.sulit na ba ito for 2800? 90 pieces. pang 0-9 months daw sya

sulit ba?
20 Các câu trả lời

mejo mhal momi. nung nagsale ang SM nkabili ako 3 for 150 baru baruan. tig anim lng bnili ko kc saglit lng tlga momi masusuot yan. 2weeks c baby pwd u n xa damitan ng tshirt2. pwd bili k paisa isang klase wag set (hnd aabot ng 2k un)then dun k bili mdami s mga tshirt at short.un ang mtgal mo mgamit. tsaka meron dyan may bigkis eh hnd nman n gnagamit yan.

Expensive po, sa lazada madami pong choices na mas mura. Doon po ko bumili ng newborn clothes set worth P600, 25pieces. Hindi naman daw po kasi kakailanganin ng ganiyang kadami dahil mabilis daw po lumaki ang bata, sayang naman kung hindi magagamit.

Sa Fluffy Bear po 'yan. Hihihihi. Balak ko rin po sana umorder dyan kaso po pinigilan po ako ng kamag-anak ko kasi mabilis naman daw po lumaki si baby, halos saglit lang po masusuot.

5y trước

0 to 9months naman po yan hindi lang po pang 3 or 6mos.

Yan din ang gamit ni baby. Sakto lng po ung 90pcs minsan kulang pa ang lampin. Ibig sabihin po ksi ng 90 pc, kunwari po tatlong pair ng gloves niya. Count as 6 na po un..

Mas mura sa shopee try mo magtingin hehe sabi nila di naman need masyado madami damit for new born kasi mabilis sila lumaki

bili ka nalang sa labas. mas nakikita mo. tyaka di kailangan madami. mga importante lang mabilis lumaki ang baby e

Nagorder ako sa shoppee mas mura 1230 lng may ksama ng 2 hotdog pillow,1headpillow,higaan,complete set ndin sya momshie

5y trước

anong shop momshie?

Mejo pricey po, ung iba po 1500 100pcs 0 to 12 months na😊 Anyway, Ok na din magagamit naman ni baby

Meron sa shoppee sis 1499 for 60 pcs. D mo naman need ng ganyan kadami.

medyo mahal mamsh. pero kung maganda naman quality, ok na din.