NEW MOM

Mga momshiessss nung pagka panganak nyo ba kayo ba nagpapaligo kay baby?? Nakakakilos ba kayo agad?

14 Các câu trả lời

NSD ako, may tahi ako maliit, 1week lang before makakilos ng maayos pero di ako nagpapaligo kay baby hehe natatakot kasi ako, feeling ko dudulas siya sakin at mababali ko mga buto buto niya, ako nalang nagpaligo sakanya after a month. No choice na kasi ako, need nanamin lumipat ng house, di ko naman masasama mother ko. Hehehe

5y trước

ako din natatakot. Isa pa titira kasi kami sa inlaws ko kaya ayoko naman i asa yung mga ganu nnahihiya ako

yes po mam since normal po ako nanganak ako po nagpapaligo sa bby ko.. ang nd ko lang po ginawa yung maglaba which is bawal pa until 6 months.. iwas binat... ewan ko lang po sa iba pero ganun po kc sa amin...

yes cs ako sa firstborn ko then ako n nagpapaligo sakanya wala din kc kami kasama sa bahay minsan si hubby nagpapaligo..

5y trước

wow buti sis kinaya mo

kung kaya mo naman magpaligo kay baby pero kung CS di pa naghihilom ang sugat kaya dapat maingat sa kilos.

Cs din aq, ako dn nagpapaligo from the day after discharge sa hosptal..

5y trước

Kaya nmn sa una may mag assist dapat sayo pero after 2wks ako nlng mag isa lhat no choice kc 2 lng kmi ni hubby sa bhy

CS ako pero ako na nagpaligo sa anak ko from the hospital.

tinulungan po ako ng mama ko magpaligo sa baby ko.

after 1 month po ako na ang nag liligo ni baby

Sana nga normal lang mga momshie :(