Normal poop

Mga momshiessss ano po normal poop ni baby niyo. 7mos old baby po. Like ko po makita. Nagwoworry po kasi ako sa poop ng baby ko hindi siya dry. Nainom naman po siya ng erceflora. Sabi ng nanay ko sira daw lagi ang dumi ni baby e lagi naman po talaga ganun ang poop niya. Before, bonna milk niya kaso palagi nakulo ang tiyan ni baby kaya pinalitan ko. S26 na po ang milk niya for 3months na po. Tapos ganun na lagi ang poop niya. First time mom here... pls respect. #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

9 months po baby q hindi rin naman po sya dry mag poop pero hindi rin naman po sobrang basa in between lng 😊 as long as ganon po yung pattern ng ichura ng poops nya hndi naman aq nagwoworry basta magpoops sya regularly 😊