3x maternity reject

mga momshiesss bka po may same case dto . 3x na po ako na reject ni sss . ngyon po pinasa ko affidavit of undertaking kasi po ayaw nman makipag cooperate ung dati kong employer. 4monts lng po kasi sa knya . ngayon nman po nagbbsa lng ako sa mga google na same case gibgaya ko ngaun pinoproblema ko kasi nklagay sa affidavit ko last separation ko dun is august 31 .. tpos unh reason po dun restrain wth employer po ata un..? ngayon nanganak po ako ng sept 6 . nalagay po ng aswa ko sa accupation nailtech ? okay lng po ba un or may mali na2man po ako .. 😔😔😔😔😔 sana po may mktulong po . may pggamitan din po kasi ako sa mkkuha ko pra kay lo. salamat po

3x maternity reject
1 Trả lời

kung tama naman mga details na nilgay momsh okay naman na siguro yun.