Bungang Araw

Hello mga momshies Si baby po kasi parang may mga butlig po sa leeg gawa po ng init at pawis Any suggestion po na pwede ilagay para po mawala? Triny ko po lagyan ng fissan prickly heat powder pero parang mas dumami po sya. Sana po yung pwede po sa may sensitive skin. Thanks in advance mga mosh

Bungang Araw
1 Trả lời

rice baby powder safe sa sensitive skin all natural ingredients and talc free effective para sa prickly heat .. #formylove

3y trước

thankyou momsh ☺️