16 weeks pregnant what to expect?

mga momshiess.. gumagalaw naba baby nyo s tiyan?araw araw?or may times na hnd talaga sya nag paparamdam?

10 Các câu trả lời

16w & 4d ako yes malikot na baby namin. May oras din galaw niya may schedule 😂 nakakatuwa din. May time na nakabukol din lalo na pag nagpapahinga ako after chores

Wala pa ako gaanong bararamdaman. mejo tumutusok lang sa puson. Not sure if c baby na un. Sabi ng OB ko 20 weeks ramdam na ramdam ko na dw c baby. 😍

diko maxadong maramdaman sakin nung 5 to six months na na fefeel ko galaw nya

pitik lang po.. maliit pa kc.. pero pag 24weeks na yan ramdam mo na sipa nya

meron nako nararamdaman minsan wala lalo na pag nakanta ako or nakain

ako nrramdaman ko ung parang may pipintig na malakas sa tummy .

18 weeks ko na feel ung small kicks nya ☺️

wala ka pa mararamdaman nyan lalo na kung ftm

sakin parang may pintig lang po.

oo