Advice Pleasee

Hi mga momshiess!! 1cm po ako ngayon since thursday pa. Nka pag insert naman po ako ng primrose 2x per day po. Pero wala po masyadong progress. Advice please mga momshies kung ano yung ginagwa nio para dumagdag yung opening nio. Kahit mag 3cm naman lang ako. 39 weeks na ako bukas ? thanks pooo

2 Các câu trả lời

Same tayu Sis wala na tayung magagawa kundi maghintay ayaw pa yta ne bb kasi lumabas...ako nga todo walking,squat with fesh pineapple pa halos everyday pa nga wala talaga still 1cm parin..

5y trước

Done add sis :) nanganak na po ako 😁

walking, squat, taas baba nang hagdan and eat pineapple. 39w5d ako nanganak

5y trước

1st baby ko din sis. yun din advice sakin iinduce naq so nag pa admit ako, pag dating sa ospital tsaka pa nag start yung labor so hindi natuloy yung pag induce, nag tuloy2 narin yung paglaki nang opening. tiwala lang sis tsaka pray na maging normal lang ang lahat. for additional info sis. search mo ferrer obgyn clinic, may mga post si ob jan na makakapagaan sayo