high blood pressure

hi mga momshies..mga momshies to be!im 21 weeks preggy and high blood po ako b4 p ko mabuntis and now po yun ang prob ko tumataas ang bp ko.meron dn po bang same case ko d2?ntatakot po kc ako pra smin ng baby ko..ano po bang pde natural remedy to lower my bp aside po s prescribed ng ob ko.gus2 ko dn po tulungan ang sarili ko pra po mpababa ang bp ko.thank u po in advance sa lahat po ng magsheshare ng tips and advice.

1 Trả lời

Ako nung preg ako nagkaroon ako ng gestational hypertension ginawa ko lang aside from taking medications prescribed is kumain ako ng mga pottasium riched foods like yogurt, malunggay, oatmeal..sa awa ng dios tumulong naman ito sa pagbababa ng bp ko before ako manganak..